Trấn Thành sang trọng với đồng hồ cao cấp Casio Edifice

Trấn Thành sang trọng với đồng hồ cao cấp Casio Edifice

Theo như 1 nguồn tin tức mới nhất do chúng tôi cập nhật thì vừa rồi MC, diễn viên Trấn Thành trở thành đại sứ cho sản phẩm đồng hồ Casio Edifice của Nhật Bản tại Việt Nam, có thể nói đây là 1 tin tức khá mới mẻ và đã và đang làm khuấy đảo sự yêu thích của các người yêu quý với người đàn ông điển trai Trấn Thành.

Có tài ở hàng loạt môi trường sân khấu cũng như có phong cách nóng bỏng, mới mẻ có thể nói Trấn Thành rất thích hợp khi mang theo cái sự năng động, ấn tượng của dòng đồng hồ cao cấp mang tay Casio Edifice.
Casio Edifice là kiểu đồng hồ thời trang được chế tạo riêng cho phái mạnh, đặc trưng cho mạnh mẽ, sự nhanh nhẹn, nét tinh hoa và sang trọng.


Các sản phẩm kiểu cách đa dnagj từ dây da đến dây kim loại, sở hữu mặt chữ nhật cũ kỹ của loại đồng hồ chính hãng này làm cho Trấn Thành nhanh chóng kết hợp nhiều phong cách khác nhau.
Nam MC lựa chọn suit cho một số điểm đặc biệt và áo polo trẻ trung phối hợp cùng đồng hồ treo tường Casio Edifice ở những dịp đi dạo phố xá hay, đi chơi cùng chiến hữu.

Có thể nói hiện nay tại Việt Nam dòng đồng hồ treo tường Casio Edifice vốn dĩ đã và đang là 1 xu hướng mới mẻ của hầu hết những người đàn ông mến mộ nét thời trang lịch sự bên một cá tính mạnh mẽ. Nếu như bạn cũng muốn mua sắm 1 dòng đồng hồ đeo tay Casio Edifice thì nên biết rằng tất cả đồng hồ cao cấp Casio chính hãng đều sở hữu tem vàng chống giả của NPP. Riêng đối với dòng Edifice còn có dán thêm tem xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *