Đa số đàn ông đều mang đồng hồ trên tay, vì sao vậy ?

Vì Sao đàn ông thành đạt đều mang đồng hồ trên tay

Điện thoại đã trở nên quá thông dụng, nhiều bạn tại đây hình như đã từ bỏ việc đeo đồng hồ vì giờ đây có thể biết giờ bằng Smartphone. Tuy Nhiên, trên hiện tại, chiếc đồng hồ nam nữ chưa bao giờ thiếu đối với một người đàn ông thành công, nó chính là phụ kiện cá tính thể hiện sự sang trọng và địa vị của một người đàn ông. Có thể phát ngôn, đồng hồ là phụ kiện có vô số uy quyền chẳng lời rất khó diễn tả trong đời sống và một sự thật không thể phủ nhận là các người con trai thành đạt thường đeo đồng hồ trên tay. Vì sao lại như vậy?
Thể hiện phong cách thời trang nơi công sở

Ở môi trường làm việc văn phòng ở những công ty, việc sở hữu một phong cách hiện đại/thanh lịch là một lợi thế rõ rệt. Một mẫu đồng hồ đeo tay sang trọng là món trang sức cần có để bộ suit của phái mạnh trở nên hoàn hảo hơn. Để khẳng định sự mạnh mẽ và phong cách của một người phái mạnh, thì một chiếc đồng hồ với dây inox hoặc quai da thật luôn được xem như một sự lựa chọn chính xác.
Tạo nên ấn tượng khi phỏng vấn xin việc

Việc gây được ấn tượng mạnh cho ban lãnh đạo doanh nghiệp là một điều vô cùng cần thiết. Theo như lời nói của Lê Văn Cương, người đồng sáng lập trang Sư Hổ Môn, các bạn đi xin việc nên mang đồng hồ khi đến phỏng vấn vì hàng loạt lý do. Đầu tiên, sẽ đảm bảo là bạn sẽ đến nơi xin việc đúng giờ. Thứ 2, giúp chúng ta kiểm soát thời gian khi trả lời các câu phỏng vấn. Hãy kiểm tra đồng hồ một cách đầy tinh tế, nó sẽ khiến người hỏi thấy là bạn là người biết điều, cẩn thận và suy nghĩ chín chắn. Ngược lại, giải sử bạn lôi smartphone trong túi ra để xem giờ, sẽ như một điều gì đó không hay tẹo nào.
Mang tới nét đẹp cho người làm “ngành quý tộc”
Đối với một số ngành, mà báo chí vẫn thường gọi đó là “ngành quý tộc”, việc trang bị một cái đồng hồ sang trọng là cách duy nhất để nói nên bạn nằm trong ngành đó. Chẳng hạn, những quý ông đang làm việc ở ngân hàng hay ông chủ thương hiệu lớn, họ thường lựa chọn cho mình các sản phẩm đồng hồ nhiều tiền lóng lánh đến từ một số thương hiệu như Movado, Orient,… Còn những người kinh doanh thương mại họ cũng mua sắm cho riêng những chiếc đồng hồ tầm trung với thiết kế tinh tế từ các hãng sản xuất Japan.
Sử dụng đồng hồ có thể xem như đang gửi tiết nghiệm ngân hàng

Hầu hết người đàn ông thành công luôn biết tới mức quan trọng của việc sắm và tiêu dùng các sản phẩm chất lượng lớn. Và đó cũng là nguyên nhân vì sao vô số người thành đạt sẵn sàng chi vài ngàn đô thậm chí vài trăm ngàn đô cho một chiếc đồng hồ. Với những người này, đó là một khoản đầu tư xứng đáng, nhất là khi các chiếc đồng hồ xa xỉ, kiểu dáng cổ điển sẽ không bao giờ xuống giá. Xem thêm giá đồng hồ treo tường đẹp
Tỏ vẻ là một người con trai am hiểu
Nếu bạn không dám tin tưởng về sự lựa chọn đồng hồ dành cho chính mình, hãy nghiên cứu những nhà quản lý và cán bộ cấp cấp cao của công ty đó đang sử dụng hàng gì. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận phù hợp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *