ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG QUẢ LẮC

Đồng hồ treo tường iDecor quả lắc là 1 dạng đồng hồ đã có từ xa xưa được thiết kế từ 2 thành phần. phần thứ nhất 1 là đồng hồ phía trên có đầy đủ kim và số để xem giờ. Phần thứ 2 là quả lắc ở dưới. Quả lắc thường thì sẽ lắc được. có 1 số dòng đồng hồ cổ thì có thể điểm chuông theo giờ. Còn đói với các dòng đồng hồ hiện đại thì quả lắc thường có tác dụng trang trí. Khoảng 90% quả lắc có thể lắc được, 10% còn lại có thể sẽ không lắc được
Các dòng đồng hồ quả lắc cổ thường được thiết kế theo dạng hình hộp, với chất liệu chủ yếu là nhựa và gỗ. Các dòng đồng hồ nhựa thường sẽ có giá thành thấp hơn nhiều so với dòng chất liệu bằng gỗ. tuy nhiên vật liệu nhựa lại có ưu điểm đó là thiết kế được nhiều mẫu mã đa dạng hơn so với dòng gỗ.

Đồng hồ treo tường iDecor quả lắc cổ điển theo phong cách cổ
Dòng đồng hồ quả lắc cổ điển vẫn được ưa chuộng từ trước đến nay do giá thành rẻ và kiểu dáng đa dạng. Dòng đồng hồ này đánh vào tập khách hàng lớn tuổi
Tuy nhiên, với sự phát triển hiện nay, các dòng đồng hồ cổ điển này ko còn phù hợp với bộ phận khách hàng trẻ nữa. Có những người trẻ tuổi họ vẫn dành 1 sự quan tâm đặc biệt đến dòng đồng hồ quả lắc. Tuy nhiên họ có thêm rất nhiều sự lựa chọn. Vẫn là mang phong cách cổ điển nhưng họa tiết và biến tấu phải đẹp và lạ mắt. Màu chủ đạo của dòng đồng hồ này vẫn là tông màu tối giả gỗ hoặc giả đồng như màu nâu, màu gỗ, màu đồng, màu đen, ….
Những tone màu tối sẽ phù hợp với nội thất gỗ, thường treo ở phòng khách, phòng làm việc thể hiện sự nghiêm trang.

Và 1 bộ phận nhỏ người sử dụng sẽ thích những sản phẩm có gam màu sáng hơn như vàng, bạc hoặc trắng… Đồng hồ quả lắc gam màu sáng sẽ thích hợp với nội thất sáng màu, theo phong cách Châu Âu, phong cách vitagate….Và những lựa chọn gam màu này thường là phụ nữ. vị trị treo thường sẽ là phòng khách hoặc phòng ngủ.

Đồng hồ treo tường iDecor quả lắc thường được treo ở những vị trí nhỏ vì thiết kế thường theo chiều dọc. Nên đa phần vị trí treo đẹp nhất thường là các cây cột hoặc các phào tường sẽ phù hợp với kích thước của chiếc đồng hồ hơn.
Đặc tính của đồng hồ quả lắc là bạn có thể tháo rời phần đồng hồ và phần quả lắc nên bạn có thể biến tấu phù hợp cho không gian muốn treo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *