MÁY ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG KIM TRÔI

Máy đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường iDecor kim trôi mới phổ biến cách đây khoảng 3-4 năm và đã trở thành sản phẩm yêu thích và lựa chọn số 1 hiện nay. Trước đó nhắc đến đồng hồ là người ta sẽ nghĩ ngay đến những tiếc tik tak. Thậm chí tiếng kêu của nó đã trở thành thương hiệu, 1 dạng nhận diện độc đáo của những chiếc đồng hồ đặc biệt là đồng hồ treo tường vì tiếng máy của nó rất to. Chúng ta có thể nghe thấy âm thanh này ở bất cứ đâu. Nhất là nếu bạn treo trong phòng ngủ, những tiếng tik tak của đồng hồ có thể làm bạn mất ngủ.

Chính vì lí do đó nên các nhà sản xuất máy đồng hồ đã tạo ra 1 dòng máy mới tiên tiến hơn chạy trôi không gây ra tiếng động mà vẫn đảm bảo giờ chuẩn xác. Mỗi loại máy đều có những ưu và nhược điểm của nó. Ví dụ: Máy đồng hồ kim giật ưu điểm là tiết kiệm pin. Còn nhược điểm là tạo ra tiếng động khó chịu. Máy đồng hồ kim trôi thì hoàn toàn ngược lại. Ưu điểm của nó là hoàn toàn yên tĩnh, nhưng nhược điểm là nhanh hết pin. Nếu so sánh máy đồng hồ treo tường kim trôi và kim giật cùng loại thì thời gian sử dụng pin của máy kim trôi chỉ bằng 2/3 thời gian sử dụng của máy đồng hồ kim giật.

Hiện nay, hầu như mọi người đã chuyển lựa chọn sang những chiếc đồng hồ treo tường kim trôi vì họ nhận thấy rằng ưu điểm không tiếng ồn của nó. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ treo tường kim giật, bạn muốn nâng cấp lên thành đồng hồ kim trôi nhưng lại không muốn mua mới thì rất đơn giản vì hiện tại bạn có thể mua máy kim trôi ở rất nhiều cửa hàng đồng hồ máy tính hoặc bạn có thể search từ mua máy đồng hồ treo tường kim trôi sẽ có rất nhiều cửa hàng online để bạn có thể lựa chọn. giá thành của các dòng đồng hồ kim trôi và kim giật không hơn kém nhau nhiều và cũng có rất nhiều mẫu mã và giá thành để bạn có thể lựa chọn.
Trên thị trường các dòng đồng hồ treo tường trang trí sắt nghệ thuật đính đá đang là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng. Tiêu chuẩn: Đẹp, bền, và yên tĩnh luôn là thước đo cho sự lựa chọn của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *