9 món đồ Thu hợp xu hướng dành riêng cho quý cô thấp bé

Toàn bộ “bí kíp” diện đồ dành cho các quý cô thấp bé trong mùa thu/đông đều nằm trong bài viết này.

Nhắc đến mùa thu chớm vào đông, người ta sẽ nghĩ ngay tới việc được “cuộn” mình trong tầng tầng lớp lớp quần áo, nhưng chiếc áo khoác dạ dày cộp hay những chiếc áo len to sụ…nhưng đối với các quý cô có vóc dáng “thấp bé nhẹ cân” thì những chiếc áo “nặng ký” lại được ví von như những chiếc bao tải khi được mặc lên người.

Mùa thu có thể là mùa khá nan giải đối với những quý cô có dáng người thấp bé bởi các lớp áo cùng áo khoác có thể dễ dàng “nuốt chửng” lấy vóc dáng bé nhỏ. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là những quý cô thấp bé không được mặc layer hay khó tự tin khi mặc áo len, chúng tôi đã đưa ra 9 gợi ý cho những món đồ hợp mốt mà các quý cô có nhược điểm là thân hình “hạt tiêu” có thể lựa chọn, đây là những món đồ vừa hợp mốt, vừa nhẹ nhàng với thời tiết thu/đông và cũng vừa giúp các quý không có cảm giác rằng mình đang mặc một chiếc “bao tải” với tầng lớp quần áo.
1. Shift dress (váy suông)
Không ôm sát, không nhấn nhá vào bất cứ điểm nào trên cơ thể phụ nữ, những chiếc váy shift như những tấm vải lụa mịn màng ôm lấy phái nữ. Chúng xoa dịu đi những khiếm khuyết khiến bạn trở nên xinh đẹp, ưa nhìn hơn.
9 món đồ Thu hợp xu hướng dành riêng cho quý cô thấp bé 1
2. Áo len cổ V sâu
Tại sao lại là áo len cổ V sâu mà không phải là áo len cổ tròn? Đơn giản là bởi phần cổ V sâu sẽ tạo chiều dài cho phần thân trên, hơn nữa những chiếc áo cổ V thường tạo cảm giác áo có độ rủ mềm mại vì vậy không tạo cảm giác bị to như gấu bắc cực hay nhìn cứng nhắc khi mặc, mùa thu này bạn có thể lựa chọn áo len cổ V kết hợp cùng quần trousers hoặc chân váy midi xòe.
9 món đồ Thu hợp xu hướng dành riêng cho quý cô thấp bé 2
9 món đồ Thu hợp xu hướng dành riêng cho quý cô thấp bé 39 món đồ Thu hợp xu hướng dành riêng cho quý cô thấp bé 4
3. Giày bệt mũi nhọn
Bạn muốn tạo hiệu ứng một đôi chân dài nhưng lại ngại mang giày cao gót. Một lời khuyên hữu ích ngay lúc này đó là đầu tư vào những đôi giày bệt mũi nhọn, chúng sẽ giúp cho đôi chân của bạn trông dài hơn đấy.
9 món đồ Thu hợp xu hướng dành riêng cho quý cô thấp bé 5
9 món đồ Thu hợp xu hướng dành riêng cho quý cô thấp bé 6
9 món đồ Thu hợp xu hướng dành riêng cho quý cô thấp bé 7
4. Túi mini
Cũng giống như thắt lưng, túi xách to bản cũng không phù hợp với những quý cô thấp bé bởi chúng sẽ tố cáo tình trạng chiều cao khiêm tốn của chủ nhân và khiến cơ thể bạn mất cân đối trầm trọng. Sẽ rất buồn cười nếu một cô nàng có vóc dáng nhỏ bé nhưng lại “tha” thêm một chiếc túi quá lớn bên người phải không nào, vì vậy các quý cô hãy nhớ lựa chọn cho mình những chiếc túi với kích cỡ mini nhé!
9 món đồ Thu hợp xu hướng dành riêng cho quý cô thấp bé 8
9 món đồ Thu hợp xu hướng dành riêng cho quý cô thấp bé 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *