10 giải pháp chọn trang phục hạn chế đổ mồ hôi

Tiết trời oi nóng đi kèm với đó là cảm giác nhớp nháy khó chịu vì đổ mồ hôi, nhất là với những cô nàng bài tiết mồ hôi quá nhiều thì đây còn là “nỗi ác mộng”. Những vệt mồ hôi thẫm đẫm ở vùng nách, ngực hay lưng có lẽ khiến không ít chị em cảm thấy vô cùng bối rối khi xuất hiện trước đám đông.

Để chữa bệnh bài tiết mồ hôi quá nhiều là cả một quá trình gian nan nhưng để khắc phục nỗi khổ sở này tạm thời thì bạn nên lưu ý đến việc lựa chọn trang phục mùa hè sao cho thật thích hợp. Yếu tố kiểu dáng và chất liệu thông minh sẽ giúp bạn hạn chế phần nào hiện tượng mồ hôi thấm ướt trên trang phục khiến bạn xấu hổ.

1. Chọn màu sắc thích hợp:

Những gam màu sáng, đặc biệt là ghi và trắng là những gam màu rất dễ để lộ vết thấm mồ hôi. Thay vì đó,những người hay đổ mồ hôi nên chọn những trang phục có màu tối như nâu, đen và xanh navy.

2. Trang phục họa tiết có tác dụng “ngụy trang” vết thấm mồ hôi rất hiệu quả.

3. Để tránh vùng nách bị đổ mồ hôi quá nhiều, bạn nên chọn mặc những chiếc áo hoặc váy trần tay hoặc khoét rộng nách thật thông thoáng.

4. Bạn nên chọn những kiểu váy cut out hoặc váy có dáng phom rộng để tăng sự mát mẻ, giải phóng mồ hôi.

5. Hạn chế đội mũ.

Vì cơ thể của bạn bài tiết rất nhiều mồ hôi từ phần đâu vì thế khi đội mũ càng khiến bạn đổ mồ hôi nhiều hơn và cảm thấy khó chịu. Chính vì thế thay vì đội mũ bạn nên sử dụng kem chống nắng để vừa bảo vệ làn da cho mình vừa mang đến cảm giác mát mẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *