Đồng hồ trang trí nhành lan ngũ sắc

Chọn mua đồng hồ treo tường MAY MẮN trong dịp cuối năm 2021 ?

Chọn mua đồng hồ treo tường đẹp gì mang lại MAY MẮN trong dịp cuối năm ?
Chào các bạn, năm mới sắp đến, chắc hẳn trong chúng ta ai cũng muốn có một đồ trang trí trong nhà mình cho khác lạ một chút. Đồng hồ iDecor đưa ra một vài xu hướng cho các bạn chọn trong dịp cuối năm này.

Những phiên bản đồng hồ treo tường mang phong cách hoài cổ của Đồng hồ treo tường iDecor iDecor

 

 

Nếu có thể đưa ra một bằng chứng thuyết phục nhất cho việc đồng hồ và thời trang luôn đi theo một con đường phát triển giống nhau, thì đó chính là dòng sản phẩm theo hướng hoài cổ này. Khi thế giới đang quay về trào lưu retro, những thiết kế đồng hồ treo tường đẹp mang phong cách cổ điển và có hộp đựng nhỏ cũng sẽ trở thành tâm điểm lựa chọn

Đồng hồ treo tường iDecor màu sắc đen trắng

 

Đồng hồ treo tường iDecor hoa đá mặt kim loại có bán tại đồng hồ iDecor kích thước 60cm
Để có một không gian đẹp, ngoài sự kết hợp tinh tế giữa sắc màu, ánh sáng với những đồ nội thất ở bên trong ngôi nhà thì việc trang trí bằng chiếc đồng hồ treo tường là rất thiết yếu. Treo một chiếc đồng hồ treo tường đẹp, đúng với sở thích không chỉ giúp làm nổi bật không gian sống mà, tính nghệ thuật của nó còn giúp cho chủ nhân thư giãn rất nhiều, với chiếc đồng hồ treo tường hoa đá mặt kim loại, được thiết kế một cách tinh xảo, những viên đá được gắn với nhau một cách chắc chắn và đẹp mắt, tạo nên một bông hoa đá xinh xắn.

Đồng hồ treo tường iDecor hình con công, khổng tước


Chắc hẳn các bạn đã biết ý nghĩa của công đặt trong nhà mang lại tài lộc đúng không ạ. Ngoài ra chiếc đồng hồ này được điểm xuyết thêm bằng những hình đồng tiền vàng trong thiết kế, khiến chiếc đồng hồ về mặt phong thủy có thể nói là đã tài lộc nay lại còn tài lộc hơn, tiền vào đầy nhà

Đồng hồ treo tường iDecor hình cây kim tiền

Đồng hồ treo tường iDecor trang trí cây kim tiền (DHKT_V01)
Kích thước: 86*86cm
chất liệu: Thép sơn tĩnh điện
Bảo hành: 5 năm
Xuất đã khá lâu nhưng chiếc đồng hồ này chưa bao giờ hết hot , đồng hồ được thiêt kế hình chiếc cây , lại thêm những thỏi vàng xum xuê, màu vàng kim. Tạo nên độ sang trọng và thiết kế độc đáo của đồng hồ treo tường cây kim tiền này.

Trên đây là một vài mẫu đồng hồ treo tường mà iDecor chon lọc ra, quý khách có thể xem hàng trực tiếp tại

Đồng hồ treo tường iDecor iDecor
Địa chỉ: số 69 ngõ 554 Trường Chinh, Đống Đa, Hà nội
Hotline: 092.490.6686

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *