Các thương hiệu nổi tiếng đồng hồ của Đức

Top 5 thương hiệu đồng hồ của Đức nổi tiếng trên thế giới
1. Đồng hồ Stowa

Stowa được xem là một trong những thương hiệu đồng hồ của Đức có tên tuổi lâu đời trong lịch sử phát triển của ngành công nghiệp đồng hồ tại quốc gia này, hãng được thành lập vào năm 1927 bởi Walter Storz. Vào thời kỳ phát triển rực rỡ, Stowa đã từng là thương hiệu chuyên sản xuất đồng hồ cho quân đội Đức phục vụ trong chiến tranh bao gồm cả đồng hồ hải quân và không quân Đức.

Sau ảnh hưởng của chiến tranh thế giới thứ hai thì Stowa gần như lụng bại nhưng không lâu sau đó hãng đã vực dậy và phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là những phiên bản theo thiết kế đồng hồ quân sự đầu tiên, với chất lượng được đảm bảo như một chiếc đồng hồ quân đội thực thụ, đúng như tên tuổi của Stowa trước và trong chiến tranh thế giới thứ 2.

Bên cạnh đó, thương hiệu đồng hồ Đức này cho đến nay còn cập nhật thêm rất nhiều mẫu mã thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau để người dùng thỏa sức lựa chọn, trong số đó ấn tượng nhất là những chiếc đồng hồ theo phong cách retro với kiểu dáng được thiết kế như một chiếc đồng hồ bỏ túi kiểu cũ của Đức.
2. Đồng hồ Sinn

Được thành lập vào năm 1961 sau thế chiến thứ 2, những chiếc đồng hồ treo tường đến từ thương hiệu Sinn luôn được chú ý với chất lượng bền bỉ theo thời gian như một chiếc đồng hồ quân đội thực sự, bởi người sáng lập ra thương hiệu đồng hồ này là một phi công máy bay chiến đấu – Helmut Sinn.

Theo nhiều chuyên gia đồng hồ trên thế giới thì những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Sinn này luôn được đánh giá là vô cùng bền bỉ vì có thể sóng sót qua chiến tranh hạt nhân mà vẫn có thể sử dụng để theo dõi thời gian một cách chính xác, do đó không có gì lạ khi đồng hồ Sinn được yêu thích bởi các nhà quân sự và thám hiểm trên thế giới.

Sỡ dĩ có thể tạo nên một sản phẩm chất lượng cao và bền chắc như vậy thì không thể thiếu những ý tưởng táo bạo và chọn lọc kĩ càng khi sử dụng chất liệu thép trong tàu ngầm để chế tác bộ vỏ, bơm khí Argon vào bên trong bộ máy để tăng độ chịu áp suất dưới nước cũng như ngăn chặn hình thành hơi nước độ ẩm bên trong bộ máy và hàng loạt ý tưởng đặc biệt khác.

Tìm hiểu thêm về cách mua hàng trên Amazon Đức ship hàng Đức về Việt Nam

3. Đồng hồ Nomos Glashutte

Hầu như các thương hiệu đồng hồ đến từ Đức đều chọn sử dụng bộ máy của Thụy Sỹ nhưng Nomos Glashutte lại mang đến những chiếc đồng hồ sử dụng bộ máy tự chính mình thiết kế và chế tạo ra. Cũng bởi vì vậy mà những sản phẩm của Nomos có giá bán vừa phải và được nhiều người dùng ưa thích lựa chọn.

Với xuất thân được sinh ra tại Glashutte phía đông nước Đức gần với thành phố Dresden nơi hội tụ rất nhiều nghệ nhân đồng hồ nổi tiếng của Đức. Những sản phẩm đồng hồ của thương hiệu Nomos đều mang bên ngoài thiết kế cũng như tính năng đơn giản và không hề có chi tiết thừa nào. Đặc biệt có riêng sản phẩm Zurich Weltzeit của Nomos lại nổi bất với tính năng xem toàn bộ giờ tại các múi giờ khác nhau.
4. Đồng hồ Reef Tiger

Reef Tiger là thương hiệu đồng hồ của Đức có quá trình phát triển lâu đời, đến nay hãng đã tồn tại hơn 140 năm và được sáng lập bởi ông Stephane Reef tại quê hương Geneva (Thụy Sĩ). Trải qua nhiều thăng trầm và khó khăn thì đến nay thương hiệu Reef Tiger đã đạt được nhiều thành công rực rỡ và có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng bởi những thiết kế mang tính sáng tạo, độc đáo bên ngoài và cổ máy bền bỉ chắc chắn bên trong.
5. Đồng hồ A. Lange & Sohne

Nếu nhắc đến những thương hiệu đồng hồ danh tiếng tại Đức thì không nên bỏ qua cái tên A.Lange & Sohne, vì đây là hãng đồng hồ được xếp vào một trong số những thương hiệu cao cấp và xa xỉ trong ngành chế tác đồng hồ thế giới mà chỉ có một số các thương hiệu Thụy Sỹ ở phân khúc xa xỉ mới có địa vị bằng hoặc cao hơn mà thôi.

Sự tuyệt vời và đẳng cấp mà đồng hồ A.Lange & Sohne mang đến không chỉ được thể hiện bằng chất lượng, độ bền, chính xác và sự ổn định của bộ máy, hay kỹ thuật chế tác điêu luyện chú trọng đến từng chi tiết trong quá trình sản xuất, mà sự thu hút còn được thể hiện bằng chất liệu quý giá trong mỗi chiếc đồng hồ này, chỉ có vàng và bạch kim (Platinum) là kim loại duy nhất được sử dụng trong những sản phẩm của A.Lange & Sohne.

Vì được thiết kế từ những chất liệu quý và cao cấp nên lẽ dĩ nhiên giá thành của mỗi chiếc đồng hồ A.Lange & Sohne không hề thấp, có mức trung bình là 50.000$, điều đó không có gì lạ bởi đây là những chiếc đồng hồ được xếp vào hàng sang trọng nhất hiện nay trên thế giới, và tất nhiên đây cũng không phải là những chiếc đồng hồ phổ biến mà ai cũng có thể sở hữu được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *