Đồng hồ treo tường hoa hồng

Giá bán:

540,000

Đồng hồ treo tường hoa hồng, với phong cách cổ kính, mới lạ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Đồng hồ được đi kèm theo một quả lắc tự động tạo nên sự sống động và thú vị với chiếc đồng hồ này.

Hết hàng

Mô tả

Đồng hồ treo tường hoa hồng

Đồng hồ treo tường hoa hồng, với phong cách cổ điển, mới lạ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Đồng hồ được đi kèm theo một quả lắc tự động tạo nên sự sống động và thú vị với chiếc đồng hồ này.

Với những người yêu thích sự lãng mạn thì đây là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu. Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, Những bông hoa hồng xinh đẹp được đúc rất công phu và tỉ mỉ, khiến người đối diện cảm thấy thật thanh thoát và ấm áp. Hồng và trắng tạo nên cho chúng ta liên tưởng đến vẻ đẹp trong sáng và thuần khiết nhất.

Đồng hồ treo tường hoa hồng 3

Đồng hồ treo tường hoa hồng 2

Cánh hoa được đúc rất tỉ mỉ và mềm mại từ bột đá

Đồng hồ treo tường hoa hồng 4

Bạn có thể treo đồng hồ hoa hồng trong phòng khách, phòng ngủ, hoặc phòng của bé gái đều rất thích hợp. Các bé gái đặc biệt yêu thích mẫu đồng hồ treo tường xinh đẹp này.

Đồng hồ treo tường hoa hồng 4

Đồng hồ treo tường hoa hồng mới

Không gian sẽ trở nên vô cùng lãng mạn với đồng hồ treo tường hoa hồng. Đặc biệt với thiết kế quả lắc có thể tháo rời nên bạn có thể treo 2 phong cách khác nhau vẫn sẽ vô cùng quyến rũ

Đồng hồ treo tường hoa hồng hiện đại

Đồng hồ treo tường hoa hồng 8

Móc treo của đồng hồ được thiết kế vô cùng chắc chắn, quả lắc có khả năng lắc khác mạnh.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ treo tường hoa hồng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *