• Hỗ trợ (092.490.6686)
  • Thời gian hỗ trợ: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6, 8h - 12h00 thứ 7

   Ngoài giờ hành chính, Quý khách vui lòng gửi email về vuanhtuanhm@gmail.com hoặc gọi Hotline: 092.410.5929

   Đặt hàng qua điện thoại - Hỗ trợ toàn quốc

   • Hà Nội: 092.490.6686

Đồng hồ treo tường seiko

Thương hiệu đồng hồ treo tường Seiko không chỉ là thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng với những chiếc đồng hồ treo tường siêu bền và giá thành thì không hề rẻ chút nào.  Những ai đã biết đến và tìm hiểu về đồng hồ Nhật sẽ không thể bỏ qua những chiếc đồng hồ treo tường Seiko bởi những thành tựu đạt được trong lĩnh vực chế tác đồng hồ đã được cả thế giới ghi nhận.

Thoạt nhìn những chiếc đồng hồ treo tường seiko có kiểu dáng không khác gì những chiếc đồng hồ treo tường bình thường khác. Nhưng tại sao nghe đến cái tên seiko thì hầu như ai cũng biết. thậm chí có những người còn chưa từng được nhìn thấy sản phẩm nhưng cũng đều trầm trồ và nói đến nó với một thái độ ngưỡng mộ. Bởi vì thương hiệu seiko đã quá nổi tiếng trên thế giới về độ bền siêu đẳng. với 1 chế độ kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn đầu ra quốc tế tại Nhật Bản thì có lẽ để tìm 1 chiếc đồng hồ seiko bị sai giờ hoặc tự hỏng là điều rất khó. Vì vậy, không chỉ riêng đồng hồ treo tường seiko nói riêng mà tất cả các sản phẩm xuất xứ Nhật Bản luôn mang đến cho người tiêu dùng trên toàn thế giới 1 sự tin tưởng tuyệt đối.

Đồng hồ treo tường seiko luôn trung thành với những thiết kế đơn giản, không quá cầu kì. Đây là một đặc điểm không khó để nhận biết của những sản phẩm made in japan.

Đồng hồ Seiko luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các cơ quan, doanh nghiệp sử dụng tại nơi làm việc hoặc tặng khách hàng, đối tác của mình do đặc tính về thương hiệu và chất lượng nổi tiếng thế giới Ngoài ra, rất nhiều mẫu đồng hồ treo tường,  Seiko rất phù hợp để trang trí trong gia đình, tôn thêm vẻ sang trọng đẳng cấp cho không gian sống của bạn.

 

Hà Nội: Số 69 Ngõ 554, Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Tel + Zalo: 092.410.5929 [ Bản đồ đường đi ]

Hà Nội: Số 69 Ngõ 554, Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Tel + Zalo: 092.410.5929 [ Bản đồ đường đi ]

 
San Pham
5 (100%) 1 vote