• Hỗ trợ (092.490.6686)
  • Thời gian hỗ trợ: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6, 8h - 12h00 thứ 7

   Ngoài giờ hành chính, Quý khách vui lòng gửi email về vuanhtuanhm@gmail.com hoặc gọi Hotline: 092.410.5929

   Đặt hàng qua điện thoại - Hỗ trợ toàn quốc

   • Hà Nội: 092.490.6686

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG HIỆN ĐẠI

Xã hội hiện đại đồng nghĩa với tất cả những khái niệm về mỹ thuật và trang trí cũng sẽ hiện đại lên theo từng thời kì để có thể bắt kịp với xu hướng của thời đại. Đồng hồ treo tường hiện đại cũng khác rất nhiều so với đồng hồ của các thời kì trước. theo xu hướng hiện nay, 1 chiếc đồng hồ treo tường hiện đại sẽ phải phù hợp với nội thất trang trí trong căn hộ. Đơn cử phải nói đến đó là bộ bàn ghế như sofa hiện tại đang được rất ưa chuộng trong thiết kế nội thất bây giờ. Một chiếc đồng hồ treo tường được lựa chọn phải phù hợp với không gian, phong cách thời thượng châu âu. Đơn giản nhưng sang trọng.

Nhìn vào tổng thể không gian, chúng ta sẽ thấy được sự hài hòa của những thiết kế đơn giản . và nổi bật làm điểm nhấn của bức tường chính là 1 chiếc đồng hồ thiết kế hình khối rất cá tính nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Xu hướng của đồng hồ treo tường hiện nay chính là 1 trang sức cho ngôi nhà. Nó ko đơn giản để xem giờ như trước đây nữa. nó sẽ được đặt ở những vị trí trung tâm, những vị trí được thiết kế riêng cho nó. Vì chiếc đồng hồ treo tường bjo lúc nào cũng đi song hành với ý nghĩa trang trí 1 trong 2 Chứ ko phải chỉ nằm 1 góc dễ nhìn giờ như ngày xưa nữa

Đối với quan điểm của người á đông, hiện đại là có thể bắt kịp được các nước phương tây. Với những sofa, đèn, tủ, giường phong cách châu âu. Một chiếc đồng hồ treo tường mang dáng vẻ hiện đại cũng sẽ tô điểm thêm cho vẻ sang trọng đó vì vậy người sử dụng họ cũng lựa chọn rất kĩ, nghe tư vấn từ các kiến trúc sư, tham khảo từ các trang bán hàng uy tín mới có thể đưa ra 1 quyết định về sản phẩm đồng hồ. Đồng hồ treo tường đã trở thành 1 vật dụng trang trí tương đối quan trọng được đặt song song với đèn chùm, đèn rọi trong không gian mới. khách hàng luôn luôn muốn lựa chọn để tạo ra 1 thể thống nhất .

Hà Nội: Số 69 Ngõ 554, Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Tel + Zalo: 092.410.5929 [ Bản đồ đường đi ]

Hà Nội: Số 69 Ngõ 554, Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Tel + Zalo: 092.410.5929 [ Bản đồ đường đi ]

 
San Pham
5 (100%) 1 vote